ดินออร์แกนิคไทย

ดินออร์แกนิคไทย2021-03-26T06:58:28+00:00

บริษัท Maruchu Bussan คือ บริษัทญี่ปุ่น ไทย เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตดินออร์แกนิคไทย บริษัทของเราตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทย และเราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดินออร์แกนิคพรีเมี่ยมทั่วประเทศไทย

Takumi ดินออร์แกนิค

ดินซูเปอร์ซอยล์ทาคูมิ มีส่วนประกอบทั้งหมดที่พืชต้องการใช้เจริญเติบโต โดยส่วนผสมและองค์ประกอบทางเคมีทั้งหมดได้รับการรับรองว่าเป็นออร์แกนิค

การใช้

เหมาะสำหรับการเพาะต้นกล้าจนถึงต้นพืชที่โตเต็มวัย:

  • ต้นผลไม้
  • ต้นกาแฟ
  • ผัก
  • พืชตระกูลกัญชา

Geisha ดินออร์แกนิค

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคชั้นยอดของเราตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งในการใช้ปลูกพืชตระกูลกัญชา ประกอบด้วยสารอาหารและจุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทั้งหมดในอัตราส่วนที่เหมาะสม

การใช้

ปลูกผลิตผลจากพืชตระกูลกัญชาที่บริโภคได้

Sumo ดินออร์แกนิค

ดินชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญในการปลูกกัญชงและกัญชา ได้รับการพัฒนาจาก ‘The Field of Dreams’ ร่วมกับบริษัท Maruchu Bussan ออกแบบสำหรับการเพิ่มผลผลิตสูงสุด

การใช้

ได้รับการออกแบบพิเศษสำหรับพืชตระกูลกัญชงและกัญชา

ทำไมดินออร์แกนิคจึงมีความสำคัญ2021-03-26T06:57:45+00:00

เมื่อเราผลิตดินออร์แกนิคไทย เราให้ความสำคัญต่อการผลิตดินที่มีความสมบูรณ์ โดยเรารับรองให้แน่ใจว่าดินมีส่วนผสมออร์แกนิคและจุลินทรีย์ที่ยังมีชีวิตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของดินที่อุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติ เรารับประกันว่าดินอุดมไปด้วยสารอาหาร อีกทั้งยังช่วยลำเลียงสารอาหารดังกล่าวจากดินสู่ต้นพืช ปุ๋ยออร์แกนิคจะช่วยเพิ่มสารอาหารใหม่ให้แก่ดินออร์แกนิคหลังจากที่ถูกพืชนำไปใช้แล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ต้นพืชที่มีสุขภาพดี สามารถต้านทานโรคและแมลงด้วยกลไกการต้านทานโรคตามธรรมชาติ เราจึงไม่มีความจำเป็นในการฉีดยาฆ่าแมลง ซึ่งส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมและอาจปนเปื้อนมากับอาหารที่เรารับประทาน

Go to Top